ปกติมั่ยค่ะ

33วิค..กดที่เท้าแล้วเป็นแบบนี้อ่ะค่ะ

ปกติมั่ยค่ะ
29 ตอบกลับ

บวม กดแล้วไม่คืนตัว ตาพร่ามัว ปวดหัว คือ อาการครรภ์เป็นพิษ ควรรีบไปหาหมอ แต่ถ้าบวมเฉยๆ มันคืออาการปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ

ไม่ปกติค่ะ ควรรีบไปพบหมอ กดแล้วบุ๋มแบบนี้ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ

5y ago

😊

เป็น​เหมือนกันเลยค่ะเพิ่ง30​week​เองแต่มันคลายนะคะที่บุ๋ม

รีบหาหมอเลยค่ะ ไม่น่าจะปกติค่ะ กดแล้วเนื้อต้องไม่บุ๋มนะคะ

บอกหมอด้วยนะค่ะ ถ้าหมอนัด อันตรายค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ถ้าเท้าบวมกดแล้วบุ๋มลงไปเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่.

ไม่ปกติค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

พบหมอด่วนเลยค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงดีนะคะ

5y ago

กะว่าจะรอไปตรวจพรุ่งนี้พอดีหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ

ไม่ปกติค่ะ!!! เสี่ยงครรภ์เป็นผิด หาหมอค่ะ

มีโอกาสครรภ์เป็นพิษค่ะ หาหมอด่วนน 😊