อาหาร​การกิน

กินชามะลิไข่มุก​ได้มั้ยค่ะจะมีผลต่อลูกลูกจะนอนหลับ​ปกติมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นหมอบอกว่า พวกชา กาแฟ แอลกอฮอล์ ของฟมักของดอง ปูปลาร้า ให้ปั้มนมทิ้ง นะครับ แฟนผมทำตลอด

5y ago

อันนี้แล้วแต่บ้างบ้านนะครับ แต่บ้านผมคือ ถ้าเลือกทานพวกเนี้ย ต้องปั้มทิ้งอย่างเดียวเลยครับ >>