ตั้งครรภ์คนแรก

ขอสอบถามคะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5สัปดาห์ มีการการเจ็บจี๊ดท้องน้อยด้านขวาสลับกับด้านซ้าย เจ็บไม่มากคะพอทนได้ จะเป็นอะไรไหมคะ

8 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ปกติเลย ช่วงตั้งครรภ์เเรก หากมีเลือดออกควรรีบพบหมอนะคะ

เชิงกรานเริ่มขยายค่ะ จะปวดไปอีกซักพักนะคะ ถ้าปวดมากทานพาราได้ค่ะ

มดลูกขยายตัว น้องกำลังสร้างตัวอ่อนจ้ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ แอบกลัวนิดๆ

มดลูกขยายตัว ปวด น่วงๆ

มีอาการแนร่วมอีกไหมคะ

11mo ago

ท้องอืดคะ ทานยาธาตุน้ำขาว-แดงได้คะ

ปวดมากๆแนะนำหาหมอค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ