แชร์ประสบการณ์

ครรภ์38w แต่ซาว์แล้วน้ำหนักลูกน้อยมากแค่ 2100กรัม แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ และควรบำรุงอะไรเพิ่มค่ะ กลัวลูกออกมาแล้วตัวเล็ก

24 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งซาวด์ไปเมื่อวาน 37+2w น.น.ได้2468 กรัม หมอให้มาเพิ่มน้ำหนัก ให้กินไข่วันละ2ฟอง นม2แก้ว กล้วย2ลูกคะ

36 5 ซาวด์ล่าสุดน้องหนัก3,000กรัมแล้วค่ะ ตอนนี้38วีค ไม่รู้จะเพิ่มเท่าไหร่เลยค่ะ กินทุกอย่างปกติเลยค่ะ

จริงๆต่อให้น้ำหนักน้อย​ เเต่น้องเเข็งเเรงก็ไม่ต้องกังวลค่ะ​ มาฟูข้างนอกได้ค่ะเเม่

ก่อนคลอด1วันหมอซาวได้ 2200g พยาบาลบอกว่าถ้าไม่ถึง2500g น้องต้องได้อบ พอออกมาจริง2995gจ้า

2y ago

อยากงี้แม่พอมีหวังค่ะ

เดวออกมากินนมเก่งก็ใหญ่โตเองค่ะ ไม่ต้แงกังวลนะคะ บำรุงตามปกติเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน36วีคน้ำหนัก1927 คลอด40วีค 2715 เน้นกล้วย ไข่ นม นมหมีกินสลับนมเเพะ

38wไม่ได้ซาวด์ค่ะ คลอดน้องตอน38+4น้ำหนักน้อง2900เองค่ะ

26วีค น้ำหนัก1028กรัมแล้วค่ะกินอะไรก็ลงลูกหมดเลย

28 week น้ำหนักน้อง 991 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

บ้านนี้38 น้ำหนัก3500ค่ะ กินนมเยอะๆ