น้องไม่กลับหัว ต้องผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

น้ำหนักน้อง2100กรัม เป้นอันตรายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

คลอดน้องเมื่อ 28/2/2563 ค่าใช้จ่ายในการคลอดแบบบล๊อคหลัง 12930 บาท จ่ายก่อนแช้วทำเรื่องเบิกประกันสังคม

แม่ใช้สิทธิ์อะไรค่ะ แล้วได้กี่วีคแล้ว บ้านนี้น้องไม่กลับหัวผ่าคลอดเหมือนกัน คลอดแล้วด้วยจ้า

4y ago

ดีวันดีคืนนะคะ

ถ้าบัตรทองผ่าคลอดฟรีค่ะ หรือเสีย 30 บาท

รพ.รัฐไม่เกิน10,000 บาทนะคะ

ประกันสังคมค่ะ

4y ago

ถ้าสิทประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด รพ รัฐจ่าย 21000 ค่ะห้องรวม

ใช้สิทธิอะไรคะ

รพ.เอกชน 36000จ้า