สอบถามค่ะ

26 สัปดาห์ แล้วมีมูกเลือด แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

สอบถามค่ะ
20 ตอบกลับ

เปนค่ะ เดือนธันวาคม เปนทั้งเดือนค่ะ แต่ตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

4y ago

ประมาณ 12 สัปดาห์คร่า

เคยเป็นท้องแรกค่ะ แต่มาครั้งเดียวแบบนี้

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ หาหมอเลย

รีบหาหมานะ หมอจะฉีดยาระงับให้

รีบปรึกษาหมอก่อนเลยค้า

ไม่มีค่ะ ไปหาหมอด่วน

รีบหาหมอเลยเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ