สอบถามแม่ค่ะ

ครรภ์37+5รู้สึกเจ็บท้องน้อยคล้ายประจำเดือน เป็นสัญญานเตือนใช่ไหมคะ เจ็บแบบถี่ๆเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่มีอาการปวดจิมิด้วยมั้ยคะ บ้านนี้เข้า37wปวดจิมิมากเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่☺️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บท้องน้อยจี้ดๆปวดมาก ปวดทุก15นาที มีท้องแข็งบ่อยขึ้นๆ เหมือนปวดถ่าย พอนั่งไปไม่ออก

ปวดคล้ายประจำเดือน แล้วถ้าเจ็บถี่ๆท้องแข็งทุก5-10นาทีควรไปหาหมอนะคะ บางทีมดลูกอาจจะเปิดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+4 ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน แต่น่าจะปกตินะคะ

5mo ago

เพราะวันนี้ไปหาหมอ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

ลองนอนพักก่อนค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นปวดมากกว่าเดิมน่าจะเจ็บจริงค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้38+5คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่