ข้อสอบถามแม่ๆและผู้รู้หน่อยค่ะว่าปกติไหม?

ครร 5 เดือนกว่าแล้ว มีอาการปวดตามข้อมือ ข้อแขนตามแขน ข้อเข่า และมีอาการคัน ตามมือและสะโพก ปกติไหมค่ะ **ครรครั้งที่2ครรแรกไม่เป็น ครรแรกคลอดก่อนกำหนด ครรที่2เลยต้องฉีดยากันแท้งและตั้งแต่ฉีดก็ปวดเมื้อยตามตัวมาตลอดเลยค่ะ**

1 ตอบกลับ

ตามคะ