ครบกำหนดเเต่ไม่มีอาการ

ครบกำหนดเเล้ว40Wยังไม่มีอาการใดๆเราควรไปหาหมอไหมค่ะ เเต่วันที่3เจ็บเตือนเเละไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน เเต่ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าถ้าไปแบบไม่มีอาการอะไรเลย โดนไล่กับมาบ้านแน่นอนค่ะ ถ้าเกิน42วีคแล้วน้องยังไม่ออกก็คงต้องผ่า แม่โดนกระตุ้นไปกี่รอบแล้วค่ะ

12mo ago

ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ