ครบกำหนดเเล้ว ยังไม่เเตกเเม่ๆบ้านไหนครบกำหนดเเล้วยังไม่เเตกบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกค่ะ กำหนดคลอด23 แต่ไม่มีความรู้สึกว่าเจ็บเตือนเลยค่ะมีแต่ท้องแข็ง หมอนัดกระตุ้นจันทร์นี้ค่ะ สู้ไปค่ะ รอเจอหน้าลูกทุกวัน

2y ago

บ้านนี้กำหนด23เหมือนกันถูกกระตุ้นไป2รอบยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะครบกำหนดแล้วยังไม่แตกเลย รอเจอหน้าลูกทุกวันเลยค่ะ