รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️

ครบกำหนดหมอนัดเมื่อวานค่ะ อัลตราซาวด์แล้วหมอบอกกางขาให้หมอซาวด์เลยไม่มีจู๋โผล่ออกมานะได้ลูกสาว ลูกสาวสมใจพ่อเลยนะลูก ? #ดิ้นเก่งจัง แม่นับเดือนผิดมาตลอด คิดว่าครบกำหนด 14 สัปดาห์ ล่าสุดเมื่อวานหมอบอกอายุครรภ์ครบ 15สัปดาห์ 2 วันแล้วจ้า ??❤️

รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️
43 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ 15 วีค 5วันค่ะ รอพบหมอค่ะลุ้นมากค่ะ ว่าจะได้ดูเพศไหม แม่บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่