รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️

ครบกำหนดหมอนัดเมื่อวานค่ะ อัลตราซาวด์แล้วหมอบอกกางขาให้หมอซาวด์เลยไม่มีจู๋โผล่ออกมานะได้ลูกสาว ลูกสาวสมใจพ่อเลยนะลูก ? #ดิ้นเก่งจัง แม่นับเดือนผิดมาตลอด คิดว่าครบกำหนด 14 สัปดาห์ ล่าสุดเมื่อวานหมอบอกอายุครรภ์ครบ 15สัปดาห์ 2 วันแล้วจ้า ??❤️

รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️
43 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวบ้างจัง สิ้นเดือนนี้หมอนัดครบ 16 w พอดีลุ้นๆอยู่ว่าซาวด์น้องจะให้ความร่วมมือไหม 😁

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องคุณแม่ใหญ่มั้ยคะ