ขอความคิดเห็นน่อยค้ะ

ครบกำหนดคลอดเมื่อวานแร้วแต่ยังใม่คลอดเรยหมอนัดอีกทีวันที่11ที่จะถึงนี้ที่ยังใม่คลอดหรือเปนเพราะเราช่วยแม่ขายของหนักยกของหนักเดินมาก

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า น้องเเค่ยังไม่อยากออกเเค่นั้นเองค่ะ ปกติถ้ายกของหนัก ทำงานหนัก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากๆจ้า

โอเคจ้าขอบคุนค้ะแม่