มีใครท้องแล้วไม่แพ้บ้างค้ะ

ขอความคิดเห็นน่อยค้ะ

82 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก้อไม่แพ้นะคะ คนแรกกว่่จะรู้ว่าท้อง6เดือนแล้วคะ ออกมาแข็งแรงมากๆน้ำหนัก 3090กรัม ตอนนี้13ขวบแล้วคะ ท้องสองนี้ ก้อไม่แพ้นะคะ ตอนนี้8สัปดาห์​แล้ว ยังทำงานขับรถได้ปกติ แต่ก้อระวังเซฟไม่ขับเร็ว ไม่ตกหลุมคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย ยังคิดว่าท้องจริงหรือเปล่าแต่เขาบอกยิ่งแพ้ลูกยิ่งแข็งแรงเราไม่แพ้เลยคิดว่าจริงหรอกลัวลูกไม่แข็งแรง และมีโอกาสจะแท้งมากกว่าคนแพ้ท้อง

5y ago

ค้ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ไม่อยากของเปรี้ยวอะไรเลย แต่อยากกินแต่ของหวานพวกโกโก้ ช็อคโกแลตค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันคะ คอไม่ดำสิวไม่ขึ้นหน้าใสมากกินข้าวอร่อย บ้านนี้ได้ลูกชายคะ 32 W +4d

เราค่ะ ไม่แพ้เลยจนคลอด แทบไม่มีอาการอาการอะไรที่บ่งบอกว่าเป็นคนท้องเลย

5y ago

ขอบคุนนะ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ลุกสี่เดือนแล้วไม่เคยแะอะไรเลยค่ะกินทุกอย่าง

แม่บ้านนี้ไม่แพ้จ้าแต่คุณพ่อแพ้แทนกินอะไรได้ปกติเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

ไม่แพ้เลยค่ะ ใช้ชีวิตเหมือนปกติมากจนสามีแซวท้องจริงหรือเบนโล😂😂

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้คะ แต่ท้องสองแพ้ยันจะห้าเดือนคะ

แพ้ท้องแรกกับท้องที่3คะ ท้องสองกับท้องสี่ไม่แพ้คะ