แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ

ครบกำหนดคลอดพรุ่งนี้..วันนี้ท้องแข็ง เจ๊บท้องนิดหน่อยย..แต่มีแบบนี้ไหลออกมา..ปกติจะใสๆขุ่นๆ..แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ

แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ไป รพ. ค่ะ