น้องฟ้ารุ้ง มารายงานตัวแม่ๆคะ

ครบกำหนด 21 พฤศจิกายน 63 แต่ขอคุณหมอผ่าก่อนเพราะคุณแม่สายมู ดูฤกษ์ ดูยาม ได้วันที่ 12 พฤศจิกายน 63 เวลา 11.25 น. เลี้ยงง่ายมากๆ กินแล้วก็นอน ไม่งอแงเลยคะ

น้องฟ้ารุ้ง มารายงานตัวแม่ๆคะ
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ เข้าใจเลย สู้ๆ ค่ะ ✌✌