ฉีดคุม3เดือน

ครบ45วันหลังคลอดเราได้ไปฉีดคุมครั้งแรก(เดือนตุลาคม) ครั้งที่2(เดือนมกราคม)ครั้งที่3(เดือนมีนาคม)และครั้ง4(เดือนมิถุนายน)ไม่ได้ไปเพราะจะเปลี่ยนวิธีคุม รอให้มาประจำเดือนก่อน1ครั้ง แต่นี่เลยมาเกือบ3เดือนแล้ว กลัว มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ขอคำตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหยุดฉีดต้องไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมากินค่ะ พอหมดแผงประจำเดือนก็มาปกติ