น้องออกัสครบ1เดือนแล้วครับ

ครบ1เดือนแล้วครับน้ำหนักแรกเกิด3180.พอ1เดือนผ่านไปน้ำหนักตอนนี้4950.แม่ๆคิดว่าดีรึป่าวค่ะ.มากรึน้อยไปไหมค่ะน้ำหนัก..เด็กผุ้ชายกินนมเยอะค่ะ..(นมแม่)

น้องออกัสครบ1เดือนแล้วครับ
1 ตอบกลับ

ก็ขึ้นเยอะอยู่นะคะ ถ้ากินเยอะๆ แบบนี้อีกเดือนหรือสองเดือนเดี๋ยวแขนเป็นปล้องๆ นะหนุ่มน้อย แก้มน่าหยิกมากๆ😁