ครอบครัวสามีสูบบุหรี่กันทั้งหมด 4 คน กลางปีนี้เราจะคลอดลูกแล้ว..จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไรดีค่ะกังวลมากกับควันบุหรี่ในบ้าน

คนในบ้านสูบบุหรี่กลางปีก็คลอดลูกแล้ว..จะแก้ปัญหาอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

ควรกังวลตั้งแต่ช่วงท้องแล้วค่ะ คงต้องขอความร่วมมือให้สูบไกลบ้าน