อยากจะรู้ค่ะ

คนโบราณเขามักจะบอกเราว่าให้เดินเยอะๆท้องจะได้ค้อนออกง่าย จริงหรอค่ะ คือบ้างคนเขาก้เดินเยอะไม่ได้ถูกไหม แล้วเวลาเราเดินมันก้เหนือยก้ง่วงต้องพักผ่อนถูกไหมอยากรู้เดินเยอะทำให้ออกลูกอยากจริงหรอ ไม่ใช่มันอยุ่ที่คนเราหรอค่ะ.

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาเหมือนกันค่ะ เดินได้ค่ะเเต่ต้องพอเหมาะพอดีจ้า เดินมากไปก็ไม่ดีค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้เหมือนกันค่ะ เดินมาก ยืนมาก ไม่ดีกับคนท้อง เอาเเค่พอดีๆค่ะ เหนื่อยก็พักจ้า