ช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ

คนโต ชื่อ น้ำมนต์ (ผญ.) คนกลาง ชื่อ นะโม (ผช.) ในท้อง ผช. ตอนนี้เกือบ 38wแล้ว ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆช่วยคิดชื่อ หน่อยนะคะ 💞👶🏻

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ
69 ตอบกลับ

ท้อง3 ยังสวยขนาดนี้ อิเเม่แตกโค้งสุดท้าย5555 ภายใต้เลข5มีน้ำตาซ่อนอยู่ 🤣

3y ago

สวยแค่ท้องเองค่ะแม่ สภาพหนังหน้าดำ สิวขึ้น หน้ามัน หัวมัน แถมหลังสิวขึ้นเต็มเลยค่ะ

มาแบบนี้ก็คงขาด สายสินแหละครับ ถ้าจะจบๆ ก็ อริยสัจสี่ครับ😅

3y ago

ตอนแรกเลย ยายกับพี่สาวเค้าคิดไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องนะคะ แต่ตอนนี้เค้าบอกไม่เอาแล้ว สงสัยเค้ากลัวจะเล่นของเกินไป 😂😂😂

ขอบคุณทุกๆคนมากๆเลยนะคะ ชื่อน่ารักๆๆทุกคนเลยค่ะ 🙏🏻🙏🏻

ไหนๆ แม่ก็ตั้งชื่อมาทางสายนี้แล้ว พุทโธ ค่ะ น่ารัก

น้ำโม หรือ นะมนต์ เอามารวมกันค่ะแม่

3y ago

5555 จริงด้วยค่า

น้ำมนต์ นะโม พุทธโธ สายสิน ปันโน

น้ำมนต์ นะโม..อีกคน พุทโธ ค่ะ 😄

3y ago

กำลังจะพิมพ์ พุทโธ เหมือนกัน 55 ธัมโม สังโฆ ก็ได้เนาะจะได้เข้ากับพี่ๆ

น้องพุทธโธ ☺️(น้องพุทธ)

เทียนหอม ,นนน(นะนนท์) , นที

น้ำมนต์ > นะโม > นาโน ☺️☺️