ช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ

คนโต ชื่อ น้ำมนต์ (ผญ.) คนกลาง ชื่อ นะโม (ผช.) ในท้อง ผช. ตอนนี้เกือบ 38wแล้ว ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆช่วยคิดชื่อ หน่อยนะคะ 💞👶🏻

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ
69 ตอบกลับ

น้ำมนต์ นะโม..อีกคน พุทโธ ค่ะ 😄

3y ago

กำลังจะพิมพ์ พุทโธ เหมือนกัน 55 ธัมโม สังโฆ ก็ได้เนาะจะได้เข้ากับพี่ๆ