ช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ

คนโต ชื่อ น้ำมนต์ (ผญ.) คนกลาง ชื่อ นะโม (ผช.) ในท้อง ผช. ตอนนี้เกือบ 38wแล้ว ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆช่วยคิดชื่อ หน่อยนะคะ 💞👶🏻

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ
69 ตอบกลับ

น้องนีโม่ค่ะ เข้ากันดี

3y ago

คล้องกัน และ น่ารักด้วยค่ะ 🥰

น้ำมนต์ นะโม นิวตั้น

น้ำมนต์ นะโม เนก้า

น้ำมนต์ นะโม โนอาห์

น้ำนนท์ น้องเหนือ

นะโม น้ำมนต์ น้ำเพชร

3y ago

น้ำเพชร มีเด็กใกล้ๆบ้าน ชื่อแบบนี้แล้วอ่า เค้าเป็นเพื่อนกับพี่นะโม 😅😅

น้ำมนต์ นะโม สาธุ

ภะคาวะโตเลยคับ

3y ago

เพื่อนบอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่กลัวจะยาวเกินไป 😂😂

สาธุ มังกร โพธิ

น้ำฝน น้ำหวาน