คนโต 2 ขวบ 10เดือน คนที่ 2 อยู่ในท้อง 14 สัปดาห์ 🤩❤️🤩❤️🤩❤️🤩❤️🤩❤️

คนโต 2 ขวบ 10เดือน
คนที่ 2 อยู่ในท้อง 14 สัปดาห์
🤩❤️🤩❤️🤩❤️🤩❤️🤩❤️
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ คนโตลูกสาว 6 ขวบ คนที่ 2 อยู่ในท้อง 15 สัปดาห์ พี่สาวอยากได้น้องชายคุณพ่อ-แม่ก็อยากได้ลูกชายรอลุ้นว่าจะได้สมหวังกันรึป่าวน้า😍😍😍💕💕

3y ago

ขอให้สมหวังนะค่าาาา😊😊

คนโต 7ขวบ คนที่สอง 12week พี่สาวอยากได้น้องชาย แต่พ่ออยากได้น้องสาว ใครจะสมหวังกันน๊า...555☺️☺️

3y ago

ืทางนี้อยากได้น้องสาวบ้างครับ❤️☺️🥳

บ้านนี้คนโต17ปี ในท้อง5เดือน มันเหมือนท้องแรกเลยอ่ะ😅😅

คนโต 2ขวบ 19วัน ในท้อง5วีค ค่ะ เเค่คิดก็เพลียเเล้วค่ะแม่555

3y ago

คิดสะว่า เหนื่อยทีเดียวเเม่ 555 สุ้ๆนะคะน้องน่ารักมากก หล่อเเต่เด็กเรย

คนโต2ขวบ4เดือน ในท้อง23วีคแล้วคะ ต้องบันเทิงแน่ๆเลย

ยินดีด้วยค่า 😊