👧💓แม่ๆเป็นลูกคนที่เท่าไหร่ของบ้านเอ่ย??

คนโค คนเล็ก คนกลาง หรือลูกคนเดียวคะ เมนต์บอกแอดหน่อยน้า 🎈 07/01/2564

👧💓แม่ๆเป็นลูกคนที่เท่าไหร่ของบ้านเอ่ย??
448 ตอบกลับ

คนเดียวค่ะ ถ้าพ่อแม่เดียวกัน แต่เป็นคนกลาง ของพี่น้อง 5 คน พี่ชายสอง น้องชายสอง

มี 6 คน เป็นคนที่ 3 ค่ะ อายุ 32 ปี พ่อ 64 ปี แม่ 58 ปี

เป็นลูกคนเล็กของแม่เเต่คนเดียวของพ่อ555

พี่ชายคนโต เราคนเล็ก มีกัน2คนพี่น้อง

คนที่สาม สุดท้องค่ะ แม่เรียกคนเล็ก

เป็นลูกคนเล็กจ้าา ตอนนี้30ขวบแล้ว😝

คนเล็ก ลูกผญคนเดียว มีพี่ชายอีก2

คนเล็กค่ะ 23-24ปี ค่ะ พ่อ78แม่68ค่ะ

คนเล็กจ้า ไม่เคยเลี้ยงเด็ก

มีพี่น้อง 4 คน เป็นคนที่ 3 ค่ะ