ตัวเล็ก

คนแรกเพิ่งขวบ3เดือนเอง? คนที่2มาแล้ววว เร็วไปไหมค่ะ

ตัวเล็ก
46 ตอบกลับ

เจอเคสแบบแม่ที่รพ.ตอนไปตรวจหลังคลอด พยาบาลบ่นเลยค่ะ เพราะมดลูกเพิ่งเข้าอู่ ไหนจะลูกเพิ่ง3เดือน ไหนจะท้องต่อ ไหนจะกินบำรุงนม ไหนจะกินบำรุงตัวเล็กในครรภ์ หมอบอกคุนแม่จะรับไหวหรอ เราได้แต่นั่งฟังพยาบาลบ่น. คนโดนบ่นก้อายคนอื่นอีก

4y ago

เท่าที่อ่าน ขวบ1กับ3เดือนนะค่ะแม่