ตัวเล็ก

คนแรกเพิ่งขวบ3เดือนเอง? คนที่2มาแล้ววว เร็วไปไหมค่ะ

ตัวเล็ก
46 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่ากำลังพอดีห่างกันมากก็ไม่ดีจ้าแม่ ยินดีด้วยจ้าาา

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ ของแม่คนโตครบขวบปุ๊บ คนที่สองมาเลยคร่าาาา

เหนื่อยที่เดี่ยวค่ะแม่คลอดมาคงวุ้นวายน่าดู แต่มีความสุขค่ะ

ถ้าคนแรกคลอด​เอง ก็ไม่เร็วนะคะ​ ลูก​จะได้เป็นเพื่อนเล่นกัน

มาตอนคนพี่8เดือน ตอนนี้ในท้อง6เดือนแล้ว เตรียมใจไว้แล้วจ้าา

1 ขวบ 3 เดือน ก็ไม่เร็วมากนะคะ บางคนท้องว่างแค่ 3 เดือนเอง 😂😂😂

ตอนแรกอ่านเป็น คนแรกเพิ่ง3เดือนเอง ตกคำว่าขวบไป ตกใจเลยค่ะ5555

4y ago

อ่านเป็นคนแรก3เดือนเหมือนกัน​ค่ะ ตกใจมาก5555

บ้านนี้คนที่2ก้อขวบ5เดือนเองค่ะมาอีกล่ะตอนนี้24wแล้วจร้

ไม่ค่ะเหมือนแม่บ้านนี้เลยพอคนที่ 3 ห่างกันเป็น 10 -11 ปี😄

บ้านน้องพี่8เดือนเอง น้องก็มาละจ้าาา เลี้ยงคู่กันไป