สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องที่2 อยากได้หญิงมาก

คนแรกหมอบอกว่าผู้หญิง แต่เกิดมาเป็นผู้ชาย คราวนี้ท้อง2หมอก็บอกผู้หญิงอีก แม่เลยไม่ค่อยอยากจะเชื่อ แต่อยากได้ผู้หญิงมากๆค่ะ แม่ๆว่าในรูปซาวด์ที่อ้าขานี่หญิงหรือชายคะ?

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องที่2 อยากได้หญิงมาก
2 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรแน่นอนหรอกค่ะ ที่ชัดที่สุดก็คือตอนคลอด แม่บ้านนี้วางใจกลางๆไม่หวังจนเกินไป สองท้องแล้วชายทั้งคู่ อยากได้หญิงมากเหมือนกันค่ะ รอท้องหน้า😁😁😁

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏

เราก็อยากให้ผิดพลาดเพราะ อยากได้ผญ.แต่ผลซาว เป็นผช. ซาว2ครั้งเห็นจู๋ชัดมาก

4y ago

บ้านนี้หมอคนเดิมเลยค่ะ ท้องแรกบอกหญิงออกมาชาย ท้องนี้บอกหญิงอีกเลยไม่ค่อยอยากจะเชื่อค่ะ555