ฝากท้อง รพ.เอกชนค่าใช้จ่ายยันคลอดเท่าไหร่คะ (คนแรกฝากรัฐบาลค่ะทั้งหมด2หมื่นคลอดธรรมชาติ)

คนแรก1ขวบ3เดือน ตอนนี้ท้องคนที่2 16วีคค่ะ ว่าจะคลอดเอกชนเลยค่ะแต่อยากทราบราคาคลอดธรรมชาติคร่าวๆค่ะ (มีประกันสังคมค่ะ) รพ.เอกชนหรือรัฐเค้าให้สำรองจ่ายไปก่อนละค่อยเบิกทีหลังค่ะเบิกไม่น่าจะเกิน3หมื่นค่ะ(คนแรกเบิกได้29000)

4 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ เลยแม่ มีหลายราคาเลย