ฝากท้อง รพ.เอกชนค่าใช้จ่ายยันคลอดเท่าไหร่คะ (คนแรกฝากรัฐบาลค่ะทั้งหมด2หมื่นคลอดธรรมชาติ)

คนแรก1ขวบ3เดือน ตอนนี้ท้องคนที่2 16วีคค่ะ ว่าจะคลอดเอกชนเลยค่ะแต่อยากทราบราคาคลอดธรรมชาติคร่าวๆค่ะ (มีประกันสังคมค่ะ) รพ.เอกชนหรือรัฐเค้าให้สำรองจ่ายไปก่อนละค่อยเบิกทีหลังค่ะเบิกไม่น่าจะเกิน3หมื่นค่ะ(คนแรกเบิกได้29000)

4 ตอบกลับ

ของรพเรามีแพคเกจฝากครรภ์หลายราคาค่ะ 4,000/19,000/22,500 แต่เราเลือกเป็นจ่ายรายครั้งทุกครั้งก็ตกครั้งละ 2,600 กว่าๆ ครั้งแรกที่หาคือประมาณ 6,000+ เจาะเลือด,ตรวจฉี่,ซาวด์,ยา,รวมค่ารักษา หลังจากรอบแรกก็ประมาณ 2,600 ตรวจฉี่ให้ทุกครั้ง,ซาวด์ปกติ,ซาวด์4มิติทุกครั้ง ถ้าไม่มีตรวจเพิ่มเติมก็ราคาประมาณนี้ค่ะ

2y ago

ของเรารพนนทเวช ตรงข้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ค่าผ่าคลอดที่ฟังๆแม่ๆก่อนหน้าก็ราคาแล้วแต่แม่จะเลือกแพคเกจห้องค่ะ แฟนบอกให้ตีไป 200,000 กว่าบาทไม่รวมค่าฝากครรภ์แต่ละครั้ง😂 เราเลือดแบบจากรายครั้งเพราะเหมือนหมอจะซาวด์ 4 มิติให้ทุกครั้งมั้งคะ รอคิวไม่นานตรวจละเอียดยิบทุกอย่าง หน้าจอซาวด์ชัด เรารู้เพศลูกตั้งแต่ 12w 5d เลยค่ะ

คนแรกฝาก ปี 56 รพ.รามคำแหง จ่าย 100,000 มีทอนกลับมา 1xx นิดๆ ท้อง 2 ตอนนี้เราฝากที่ รพ.สินแพทย์ รามอินทรา แพคเกจผ่าคลอด 53,000฿ ไม่รวม คชจ.อื่นที่อาจตามมานอกเหนือจากแพคเกจ เตรียมไว้ 100,000฿ ไม่รู้จะพอมั้ย

ถ้าแถว ก.ท.ม. ถูกสุด 40,000 แพงก็เฉียดแสนเลยค่ะ เฉพาะคลอดไม่รวมฝากครรภ์ ถ้าฝากครรภ์เป็นแพคเกจถูกสุดก็หมื่นนึง แต่ส่วนใหญ่จะ 2-4หมื่นบาทเป็นแพคเกจฝากครรภ์ค่ะ

แล้วแต่รพ เลยแม่ มีหลายราคาเลย