เชื่อได้รึปล่าว?

คนสมัยก่อนเขาเชื่อว่าถ้าเด็กทารกเหยียบท้องคนท้องด้วยขาข้างเดียวแสดงว่าจะได้ผู้หญิง ถ้าเหยียบ 2 ขาจะได้ผู้ชายมันจริงและมันตรงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เด็กผู้หญิงเยียบ2ขา ผู้ชายเยียบขาเดียว (ลองมาชาย2หญิง2) ไปซาวด์มาหมอบอกได้ผู้หญิงจร้า

ไม่จิงค่ะ เป็นแค่ความเชื่อ อยากรู้เพศต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ