ความเชื่อ

ความเชื่อโบราณเชื่อได้กี่% ที่บอกว่าให้เด็กเล็กเหยียบท้อง ถ้าเหยียบ2ขาจะเพศเดียวกัน แต่ถ้าเหยียบขาเดียวจะเป็นเพศตรงข้าม

1 ตอบกลับ

เราไม่เชื่อผลทายอะไรเลยค่ะ ไม่ตรงกันซักวิธี รออัลตร้าซาวด์ตอนใกล้ๆคลอด เห็นจู๋ชัดๆ ดีสุด