ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักขึ้นแต่หน้าซูบผอม

คนรอบข้างทักทุกคน โทรม หน้าซูบ หน้าตอบ ทักจนแม่เครียดเลยค่ะ 🥹🥹 มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้าแม่. บ้านนี้ท้อง10สัปดาห์1 วัน น้ำหนักลดลง ช่วงหน้า ลำคอ น่าอก ตัวผอมลง. แต่ช่วงท้องโตขึ้น