ตั้งครรภ์ได้2สัปดาเองค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกว่านอยบ่อยมาก บางทีเรื่องเล็กจิ้ดเดียวก็ร้องไห้ ทำได้หลายค่ะ

คนรอบข้างก็เอาใจทุกอย่างแต่เราก็นอนเก่ง ร้องไห้เก่ง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง เรื่องนิดเดียวก็ร้องไห้ ขับรถไปทำงานอยู่ๆก็ร้องไห้ รู้สึกเศร้า บางทีก็อารมณ์เสียแค่เรื่องอาหาร เรื่องพูดไม่เข้าหู หรือแค่ทำอะไรไม่ถูกใจ จนตรวจรู้ว่าท้อง ตอนแรกแฟนไม่เข้าใจถึงขั้นแยกกันอยู่จนเราตรวจว่าท้องตามใจหนักเลยคะ พอสักพักอาการพวกนี้ก็หายไป

ทำใจให้สบาย หาอะไรทำ อย่าหมกมุ่นหรือจดจ่อกับอะไรมากเกินไป จะทำให้เครียด เราก็เป็น นอยเก่ง วีนเก่ง ร้องเก่ง คือมาหมดทุกอารมณ์ นึกว่าเป็นไบโพร่า 55555555 พออารมดีก็เหมือนคนเป็นบ้าอ่ะ

อยู่ใจเราเองล้วนๆเลยค่ะ ไม่รู้จะแนะนำยังไงดี แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่กำลังพยายามสงบจิตสงบใจตัวเองอยู่เหมือนกัน 😅

เป็นเหมือนกันจร้า ตอนนี้ได้ 20 w แล้ว ก้เปนเหมือนเดิม😅 ยังไงสุ้ๆนะคะอย่ากังวลรัยมากๆ หาทำไรๆผ่อนคลายไปนะ 😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอยง่าย ร้องไห้เก่งมากเลยค่ะ คือสามีต้องตามใจทุกอย่าง🤣

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ ตอนนี้หากิจกรรมทำค่ะดีขึ้นมานิดนึง55

ดูหนังฟังเพลงทำอะไรไปเรื่อยๆทำขนมทำอะไรใหม่ๆ

เราเห็นสามีกินน้ำอัดลมยังร้องเลยค่ะ 555555

ตั้งครรภ์2สัปดาห์ ตรวจเจอแล้วหรอค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันแม่