แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างเอยเกิดจากอะไรค่ะ

แม่ๆท่านไหนปวดท้องหน่วงๆเป็นบ่อยไหมค่ะนี้ปวดบ่อยมากเลยค่ะท้อง8สัปดาเองค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 9 วีคก็ยังไม่หาย มีเลือดสีน้ำตาลซึมๆ หมอว่าปกติค่ะ มดลูกขยาย สู้ๆนะคะแม่✌️✌️💖

8h ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ❤️

เคยเป็นค่ะหมอบอกว่าเป็นเพราะท้องอ่อนๆมดลูกกำลังขยายที่สำหรับห้ามยกของหนักค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกวันเลย วันละรอบสองรอบค่ะ 🥲

เป็นเกือบทุกวันเลยค่ะ

8h ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ❤️