ปวดท้องตอนนี้ท้องได้แค่5สัปดาเองค่ะ

ปวดท้องมากเลยค่ะหน่วงๆท้องน้อยและชอบจี๊ดบริเวณมดลูกเป็นอะไรไหมค่ะใครพอรู้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะอาจจะกำลังฝังตัวหรือมดลูกขยาย

1y ago

ตอนตั้งครรภ์ใหม่ๆบ้านนี่ก็เคยเป็นค่ะปวดเหมือนประจำเดือนจะมาเลยจี๊ดๆอยู่รอบหนึ่ง แต่ก็ปกติดีนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวียนหัวตึงๆหัวนมด้วยค่ะ