จริงรึป่าว

คนมักทักจะได้หญิง เขาว่าหน้าไม่รกไม่มีสิวจะได้หญิง ถ้าหน้ารกจะได้ชายจริงป่าวค่ะ แต่หมอบอกว่าได้ชาย แต่น้องนอนไม่ยอมให้หมอดูค่ะ แม่นี้เตรียมเสื้อน้องไม่ถูกเลยค่ะ ??

67 ตอบกลับ

คนแรกหน้าใสมาก มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชาย คนที่2หน้ามีสิว คนทักได้ลูกชาย แต่หมอบอกได้ลูกสาว99%

ไม่จริงค่ะได้ชายค่ะหน้าไม่สิวไม่ดำเหมือนเดิมทุกอย่างมีแต่คนทักว่าว่าท้องแล้วสวยหน้าไม่ดำคอไม่ดำค่ะ😆😆😆

เราว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เราแพ้ท้องหนักมาก เป็นสิวเต็มหน้า เพิ่งจะดีขึ้นมีแต่รอยดำคะ เราได้ลูกสาว

ไม่จริงค่ะบางคนชอบแต่งหน้าหน้าสวยก็ยังได้ชายเลยค่ะบางคนหน้าโทรมยิ่งกว่าอะไรยังได้ผู้หญิงเลยจ้า

ไม่เกี่ยวนะ บ้านนี้หน้าขาวกว่าก่อนท้องมาแต่กน้าเก่ง แต่มีแตคนทักว่าชาย 5555+ หมอซาวก็ไม่เห็นลุ้นสุดๆ

บ้านนี้ท้องกลมอย่างกะลูกบอล มีแต่คนทักว่าลูกสาว พอซาวหมอกดปุ๊ปเจอไข่กลมๆกับปู๋น้อยๆเลยค่ะ😂

เราหน้าใสมากมีแต่คนทักได้ลูกสาว แต่จริงๆได้ลูกชาย และก็ไม่แพ้ท้องด้วย ตอนนี้35 W +4 d แล้วคะแม่

อยู่ที่ฮอร์โมนคะ ท้องแรกเราหน้าใสไร้สิวได้ผู้ชาย ท้องสองสิวขึ้นทั้งตัวผู้ชายเหมือนเดิม

ไม่เกี่ยวเลยค่ะเมือวานแม่บ้านนี้ก็โดนทักว่าได้ลูกสาวหรอหน้าขาวจังแม่บอกได้ลูกชายจร้า

ไม่จริงคะ เราท้อง ผู้ชาย แต่งตัวสวย ผิวดีขึ้นหน้าไม่มีสิว จนคนทักบอกทำไมท้อง ผช สวยจัง