คนที่สองมาแบบไม่ต้องรอเลยย?

คนพี่พึ่งได้สามเดือนกว่าเอง คนน้องก็ตามมาแล้ว แบบนี้คงไม่เสี่ยงเป้นอะไรใช่ไหมค่ะ เค้าเกิดมาแล้ว ก็ต้องดูแลกันต่อไป?❤️ พลาดเองค่ะ เพราะลืมคุม

คนที่สองมาแบบไม่ต้องรอเลยย?
2 ตอบกลับ

เหนื่อย2เท่าเลยจ้า สู้ๆจ้าแม่❤

4y ago

แล้วคุณแม่มาประจำเดือนไม้คะ พอเราคลอดลูกได้5เดือนกว่าแล้วยังไม้มาประจำเดือนเลย

สู้ๆจ้าแม่