🐹ฟังนิทานจากคนที่คุณชอบ ใครดีนะ

คนนี้แม่ว่าดี ลูกต้องชอบแน่เลย บอกแอดมินหน่อยสิคะว่าแม่ชอบคนไหน 11/12/2020

🐹ฟังนิทานจากคนที่คุณชอบ ใครดีนะ
20 ตอบกลับ

คุณติ๊ก เจษฎาภรณ์​ ค่ะ เราไม่ได้ติดตามผลงานนะ แต่เห็นในสกู๊ป​ข่าวว่าเขาเป็นแฟมิลีแมน พูดจาก็เพราะคุยกัยเด็กคะ/ขา/ค่ะตลอด

ต้องเสียงดิสนีย์ๆหน่อยค่ะ หนูนา หนึ่งธิดา

พี่มาร์ค พี่เติร์ด พี่โต๋ Justin Bieber

พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

พี่พลอย เฌอมาลย์คะ

คุณแอน ทองประสมค่ะ

คุณแม่ลิเดียค่ะ

คุณอั้มพัชราพา

มาร์กี้ ราศรี