คนท้องกินมะพร้าว​อ่อน​ได้ไหม

คนท้องไตรมาส​แรกจะเข้า2 สามารถ​กินมะพร้าวอ่อนได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานตอนไตรมาส3ดีกว่าค่ะ เคยได้ยินมาว่ามะพร้าวมีกรดค่ะ ท้องอ่อนยังไม่ควรทาน

กินได้มะพร้าวอ่อน แต่มะพร้าวแข็งส่วนใหญ่เขาเอาไปทำกระทิ

ขอบคุณ​มากค่ะ เราเผลอกินไป แล้วอ้วกเลย

จริงๆ น้ำมะพร้าวกินช่วง6เดือนขึ้นไปจะดี

ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไรกินได้ค่ะ