ให้นม ครีมรักษาสิว

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ช่วงให้นม สามารถกลับมาใช้ครีมพวกรักษาสิว ไวท์เทนนิ่ง ทำเลเซอร์หน้าได้หรือยังคะ แม่อยากกู้ผิวหน้าคืนค่ะ 🙏🏻🤣 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะเเม่ ใช้ทารักษาได้ไม่มีผลกับการไห้นมลูกนะคะ บ้านนี้ไม่มีสิวเเต่อยากกู้หุ่นกลับมาสุดๆเลยค่า😂😂😂หุ่นปังมากค่ะ ปังพินาศ😭😭😭😭😭

3y ago

ขอบคุณมากค่าแม่ เดี๋ยวรอกู้หุ่นเหมือนกันค่ะ 😬😭