คนท้องใช้ครีมทาหน้าทาตัวที่เราเคยใช้ได้มั้ยค่ะ

คนท้องใช้ครีมทาหน้าทาตัวที่เราเคยใช้ได้มั้ยค่ะ ท้องแรก ไตรมาสที่ 1 หรือแม่ๆคนไหนใช้ครีมตัวไหนที่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง

9 ตอบกลับ

ใช้ครีมปกติค่ะ เพราะใช้ครีมที่ซื้อตาม7-11 วัตสันไม่มีสารอันตรายอยู่แล้ว งดครีมแต้วสิว แต่ถ้าครีมที่ขายตามเน็ต หลีกเลี่ยงไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

ได้ครับ แต่อาจไม่เข้มข้นพอ ผมแนะนำ ครีมมะพร้าว ยี่ห้อ ยางนา คุณภรรยา ผม หน้าท้องไม่แตกเลยครับ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

ใช้ปกติค่ะ เพราะเรามั่นใจตัวที่ใช้อยู่แล้วว่าไม่มีพวก สารปรอท เลือกใช้ดีๆนะคะ

เราเปลี่ยนไปใช้โลชั่นสำหรับเด็กแทนค่ะ แม่ไม่แพ้แล้วก็ปลอดภัยกับลูกในท้องด้วย

ไม่ค่ะ ใช้ยี่ห้ออะไร อะไรสิวๆห้ามใช้ กรดวิตามินเอมีผลต่อเด็ก

บ้านนี้ใช้ครีมปกติค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเพิ่ม

เราเปลี่ยนไปใช้ของเด็กค่ะ

เราใช้ปกตินะคะ

เราใช้ปกติจ้า