คนท้องใช้ครีมทาหน้าทาตัวที่เราเคยใช้ได้มั้ยค่ะ

คนท้องใช้ครีมทาหน้าทาตัวที่เราเคยใช้ได้มั้ยค่ะ ท้องแรก ไตรมาสที่ 1 หรือแม่ๆคนไหนใช้ครีมตัวไหนที่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง

9 ตอบกลับ

ใช้ปกติค่ะ เพราะเรามั่นใจตัวที่ใช้อยู่แล้วว่าไม่มีพวก สารปรอท เลือกใช้ดีๆนะคะ