คนท้องใช้ครีมทาหน้าทาตัวที่เราเคยใช้ได้มั้ยค่ะ

คนท้องใช้ครีมทาหน้าทาตัวที่เราเคยใช้ได้มั้ยค่ะ ท้องแรก ไตรมาสที่ 1 หรือแม่ๆคนไหนใช้ครีมตัวไหนที่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง

9 ตอบกลับ

ใช้ครีมปกติค่ะ เพราะใช้ครีมที่ซื้อตาม7-11 วัตสันไม่มีสารอันตรายอยู่แล้ว งดครีมแต้วสิว แต่ถ้าครีมที่ขายตามเน็ต หลีกเลี่ยงไว้ก่อนดีกว่าค่ะ