อยากสอบถามผู้รู้คะตอนนี้ตั้งท้องได้19สัปดาห์​เเล้วอยากรู้ว่าคนท้องลงเล่นนน้ำหรือว่ายน้ำได้มั้ยคะ

คนท้องเล่นน้ำมีผลเสียมั้ยค่ะ

อยากสอบถามผู้รู้คะตอนนี้ตั้งท้องได้19สัปดาห์​เเล้วอยากรู้ว่าคนท้องลงเล่นนน้ำหรือว่ายน้ำได้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เล่นน้ำได้ปกติค่ะแม่ แต่ก็ระวังอุบัติเหตุลื่นล้มด้วยนะคะ