ตั้งครรภ์

คนท้องเคยดื่มกาแฟและดื่มเบียร์มั้ย

27 ตอบกลับ

บางคนชอบบอกให้ดื่มเบียร์ ลูกจะออกมาตัวสะอาด แต่ไปกินสมุนไพรจีนจับซาไท้เป้าจะดีกว่า แม่และเด็กแข็งแรง ลูกออกมาผิวขาวสะอาด เกลี้ยงเลย ไม่มีไข พี่ที่สนง.กินหลายคน ต้มดื่ม ไม่ใช้แอลกอฮอล

แอลกอฮอลล์ส่งผลต่อน้องโดยตรง พิการได้ ขนาดคนปกติกินแล้วยังเป็นโรคได้เลยนับประสาอะไรกับคนท้อง ดูอีลำยองทองเนื้อเก้าสิ กินแล้วคลอดลูดออกมาเป็นไง

อย่าเลยค่ะ คนไม่ท้องกินก็ยังไม่ดีต่อสุขภาพ ก่อนทัองบ้านนี้กินทุกวัน ทั้งกาแฟและเบียร์ พอรุ้ว่าท้อง รักลูก ก็เลิกเพื่อลูกค่ะ

5y ago

ไม่เคยกินค่ะรักลูก

ไม่ควรดื่มนะค่ะส่งผลให้ลูกมีปัญหาระบบประสาทและสมองได้และยังทำให้เกิดการระคายเคยต่อผิดลูกในครรด้วยควรจะงดดื่มไปเลยค่ะ

เฉพาะกาแฟค่ะแค่หายอยาก อึก 2 อึก พอค่ะ เหล้าเบียร์ไม่แตะต้องเลยค่ะ เพราะก่อนท้องก้อทานไม่ได้อยุ่แล้วค่ะ แพ้แอลกอฮอล์ค่ะ

อะไรที่ไม่มีประโยชน์ก็ไม่กินค่ะ กินแล้วเสี่ยงมีผลกระทบต่อลูก คนเป็นแม่อย่างเรา อยากกินแค่ไหน ต้องเสียสละเพื่อลูกค่ะ

เบียร์เป็นของต้องห้ามสำหรับคนท้องอยู่แล้วคงไม่ต้องบอกว่าท้องแล้วจะดื่มมั้ย ส่วนกาแฟ บ้านนี้ก็งดเหมือนกันค่ะ

เบียร์ไม่ควรเลย คนท้องเขาจะบอกยุแล้วอะไรควรทานไม่ควรทาน อะไรที่คิดว่ามันไม่ดีก้อไม่ควรที่จะกินค่ะ

ส่วนตัวเราเคยค่ะเพราะไม่รู้ว่าท้อง แต่ลูกเราออกมาแข็งแรกดี แต่อย่าดื่มดีกว่าค่ะสงผลต่อเด็ก

ก่อนตั้งครรภ์ช่วงทำงาน ดื่มกาแฟวันละ 2-3 แก้วค่ะ พอรู้ว่ามีน้องก้อหยุด ไม่เคยดื่มเลยค่ะ