ตั้งครรภ์

คนท้องเคยดื่มกาแฟและดื่มเบียร์มั้ย

27 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนดื่มค่ะ แต่ที่ดื่มคือไม่รู้ว่าท้อง พอรู้ว่าท้องเลยหยุดทุกอย่างค่ะ

กาแฟชาอะไรพวกนี้แม่บ้านนี้กินเป็นบางครั้งแต่เหล้าเบียร์พวกนี้ไม่แตะเลยค่ะ

กาแฟนานๆทีพอกินได้ค่ะ ส่วนเบียร์ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดควรงดค่ะ

กาแฟนานๆทานทียังพอได้ค่ะ แต่แอลกอฮอล์ไม่ควรทานเลยค่ะ

อะไรที่เค้าห้ามอย่าดีกว่า มันมีผลกับสมองลูก

แอลกอฮอล์ห้ามดื่มเลยค่ะ แต่กาแฟยังได้อยู่

กาแฟนานๆทีได้ค่ะ แต่เบียร์อย่ากินเลยค่ะ

ถ้าก่อนท้องก็เคยนะคะ พอท้องก็หยุดเลย

ไม่เคยเลยค่ะ ปกติไม่ทานอยุ่แล้ว

ไม่ควรกินค่ะ​ เลิกไปเลยดีกว่า