หัวนม

คนท้องหัวนมจะใหญ่เป็นเรื่องปกติไหมคะ

125 ตอบกลับ

ท้อง3เดือน 4วัน ท้องเสีย อาเจียน ตอนนี้แสบท้องมาก

บ้านนี้ไม่ใหญ่ค่ะปกติเหมือนไม่ใช่คนท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็ใหญ่ขึ้นค่า สีคล้ำขึ้นด้วย

ปรกตินะคะ บ้านนี้ทั้งใหญ่และคล้ำมากขึ้นด้วยคะ

บ้านนี้ใหญ่มาก สามีบอกจะใหญ่กว่าปากลูกมั้ย555

ของเค้าก็ใหญ่มากๆเลย จนสามีบอกใหญ่จนน่ากลัว55555

ปกติจ้า บ้านนี้ทั้งใหญ่ทั้งดำ น้ำตาจิไหล😂

ปกติคะของเราทั้งนมทั้งหัวนมใหญ่ขึ้นมากคะ

ปกติค้า บ้านนี้เจ็บมากคะโดนละน้ำตาจะไหล 😅

ปกติค่ะหัวนมใหญ่ขึ้นลานนมขยายใหญ่ขึ้นค่ะ

5y ago

หลังคลอดแล้วจดกลับมาเท่าเดิมมั้ยคะ ตรงลานนม