อยากรู้ว่าคนที่กำลังท้องส่วนใหญ่

คนท้องส่วนใหญ่อาการเปนยังไง ประจำเดือนไม่มา5วันแร้ว อาการยังไงบ้างบอกหน่อย พอดีอยากรู้ มีกี่อาการ บอกหน่อย

43 ตอบกลับ

ท้องแรกเดือนกว่าๆถึงจะมีอาการอ้วกถึงรู้ว่าท้อง ท้องสองไม่มีอาการค่ะตรวจถึงรู้ว่าท้อง หลังจากรู้ว่าท้องก็เริ่มมีอาการตามอายุครรภ์แหระค่ะ