อยากรู้ว่าคนที่กำลังท้องส่วนใหญ่

คนท้องส่วนใหญ่อาการเปนยังไง ประจำเดือนไม่มา5วันแร้ว อาการยังไงบ้างบอกหน่อย พอดีอยากรู้ มีกี่อาการ บอกหน่อย

43 ตอบกลับ

ตรวจให้แน่ใจดีกว่าค่ะ บางคนก็ไม่ได้มีอาการอะไร

ปวดเหมือนจะเป็น ปจด ทั้งเดือนเลยค่ะ แต่ไม่เป็น

เหนื่อยง่ายอ่อนเพลียค่ะ บางคนก็ทานอะไรไท่ได้

ไม่มีอะไรเลยค่ะแค่ปจด.ขาด 5 วันตรวจก็เจอเลยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา6วันค่ะ ซื้อที่ตรวจ2ขีดเลยค่ะ

ตรวจคะ บ้างทีอาการก็ไม่ได้บอกว่าท้องนะคะ

บ้านนี้จะเจ็บหัวนมค่ะ โดนไม่ได้เลย

เราปวดฉี่บ่อยค่ะ​ จนสงสัยว่าท้อง😁

หิวบ่อย อ่อนเพลีย ฉี่บ่อย

ซื้อที่ตรวจ มาตรวจเลยจ้า